Cửa hàng PJ’s Coffee tại khu đô thị Sala quận 2 lần đầu tiên tổ chức sự kiện trải nghiệm cà phê dành cho thành viên của Hội quý bà người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam (ILV). Đây là sự kiện dành cho người yêu cà phê có cơ hội nếm thử hương vị của một số loại cà phê khác nhau, qua đó giúp tăng cường kiến thức về cà phê. 

10 thành viên ILV đã được hướng dẫn bởi các barista của PJ’s Coffee về cách phân biệt các loại hạt cà phê và các loại máy móc chuyên dụng, bên cạnh việc nếm thử hương vị của một số loại cà phê như Robusta và Arabica. Bảo Trâm – nữ barista của PJ’s Coffee đã có phần trình bày về đặc điểm của 4 loại hạt cà phê trong khi một barista khác là Chiang Van Thanh giúp các thành viên ILV phân biệt giữa cà phê cold-brew và hot-brew. Các thành viên ILV cũng được khuyến khích để đưa ra nhận xét về từng loại cà phê đã nếm thử.

sự-kiện-trải-nghiệm-cà-phê

Các thành viên ILV chụp hình cùng barista của PJ’s Coffee

Kết thúc phần trình bày về hạt cà phê, các thành viên ILV đã có khoảng thời gian vui vẻ khi ghé thăm Học viện Cà phê Sài Gòn (Saigon Coffee Academy) – đơn vị đối tác của PJ’s Coffee. Sau khi quan sát các barista sử dụng các loại máy móc chuyên dụng, một số thành viên ILV cũng được hướng dẫn thực hành các kỹ năng cơ bản của một barista như cách ép cà phê và tạo hình với sữa.

sự-kiện-trải-nghiệm-cà-phê

Các thành viên ILV đã có khoảng thời gian vui vẻ khi ghé thăm Học viện cà phê Sài Gòn

Hầu hết các thành viên ILV đánh giá cao sự kiện trải nghiệm cà phê của PJ’s Coffee là cơ hội giúp tăng cường kiến thức về cà phê thông qua việc nếm thử nhiều hương vị khác nhau. Sự kiện còn ghi dấu ấn với nhiều tiếng cười, đặc biệt khi các thành viên ILV nếm thử sản phẩm do chính mình pha chế.

Dưới đây là một số hình ảnh về sự kiện:

sự-kiện-trải-nghiệm-cà-phê

Các loại hạt cà phê và dụng cụ chuyên dụng được sử dụng trong sự kiện

sự-kiện-trải-nghiệm-cà-phê

Barista PJ’s Coffee thao tác pha chế cà phê bằng các loại máy chuyên dụng

sự-kiện-trải-nghiệm-cà-phê

Các thành viên ILV nếm thử hương vị của nhiều loại cà phê khác nhau