Thành phố Hồ Chí Minh, 9/3/2017 – 6 sinh viên đến từ Broward College đã tham gia buổi chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên viên truyền thông của TRG F&B về các chủ để liên quan đến marketing B2B (business to business – doanh nghiệp đến doanh nghiệp) và B2C (business to consumer – doanh nghiệp đến người dùng) cũng như các bước thực hiện các chương trình ưu đãi ngắn hạn (LTO – Limited time offers). Buổi chia sẻ được tổ chức bởi Học viện cà phê Sài Gòn (Saigon Coffee Academy) – đối tác của PJ’s Coffee.

Theo học các lĩnh vực khác nhau thuộc ngành nhà hàng – khách sạn (hospitality), các sinh viên Broward College nhận thức rõ tầm quan trọng của các chiến lược Marketing trong lĩnh vực dịch vụ.

Sau phần trình bày của Yến Nguyễn – Marketing Executive TRG F&B về sự khác nhau giữa hoạt động marketing trong lĩnh vực B2B & B2C, Trinh –chuyên viên truyền thông TRG F&B đã đưa ra những hướng dẫn cụ thể về các bước để thực hiện một chương trình ưu đãi ngắn hạn LTO. Mùi –  nữ sinh viên năm 2 đến từ Broward College đã đưa ra câu hỏi về chiến lược để một thương hiệu cà phê franchise như PJ’s Coffee có thể tiếp cận được khách hàng tại Việt Nam. Trong khi đó, một số sinh viên khác cũng đóng góp ý kiến về cách thực hiện các chiến dịch marketing trong lĩnh vực F&B.

vh

Sinh viên Broward College đang lắng nghe chia sẻ từ các chuyên viên truyền thông TRG F&B

Tầm quan trọng của thiết kế trong các chiến dịch marketing cũng là chủ đề được khai thác trong buổi thảo luận là. An – graphic designer của TRG F&B đã có những chia sẻ vui về các công việc của một graphic designer cũng như sự phối hợp giữa designer và marketer để tạo nên thành công cho các hoạt động marketing.

Cuối buổi thảo luận, các sinh viên Broward College đánh giá cao những kinh nghiệp thực tế đã được chia sẻ và cho rằng những kiến thức này sẽ rất có ích khi các bạn ra trường sau này