Chị Mai Thị Diễm – nhân viên Marketing công ty Đại Quang Minh đã trở thành người chiến thắng cuộc thi Barista cho người không chuyên được tổ chức bởi PJ’s Coffee Việt Nam.

barista-competition-final-round-2

Mai Thị Diễm – thí sinh thứ 2 từ phải sang

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – 26/3/2017 – Hôm nay, vòng chung kết cuộc thi Barista dành cho người không chuyên 2017 đã diễn ra tại cửa hàng PJ’s Coffee Sala. Đây là cuộc đối đầu giữa top 4 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua các vòng thi sơ khảo và bán kết diễn ra từ đầu tháng 3. Chị Mai Thị Diễm – nhân viên Marketing công ty Đại Quang Minh đã xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi để dành giải thưởng là chuyến du lịch Đà Lạt và một khóa đào tạo barista chuyên nghiệp tại Học viện cà phê Sài Gòn.

Các thí sinh vòng chung kết được ban giám khảo bao gồm các chuyên gia về cà phê và đại diện của PJ’s Coffee Việt Nam đánh giá dựa trên kỹ thuật pha chế và mùi vị của thức uống. Trong vòng chung kết, các thí sinh được yêu cầu pha chế Espresso, kỹ năng tạo hình nghệ thuật với Latte bên cạnh việc trả lời một số câu hỏi về kiến thức cà phê.

“Trở thành một barista quả thật không dễ chút nào. Đến giờ mình vẫn chưa thể tin về chiến thắng tại cuộc thi này. Nhờ có PJ’s Coffee và cuộc thi Barista dành cho người không chuyên, mình bây giờ có thể tự tin để pha chế một số thức uống cà phê bên cạnh việc mở mang thêm nhiều kiến thức về cà phê. “ – chị Mai Diễm, quán quân cuộc thi Barista 2017 của PJ’s Coffee cho biết.

Xuyên suốt cuộc thi, các thí sinh được hướng dẫn bởi các barista của PJ’s Coffee về quy trình pha chế cà phê cũng như thực hành các kỹ năng tạo hình với Latte. Cuộc thi Barista cho người không chuyên 2017 được tổ chức bởi PJ’s Coffee Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho những người yêu thích cà phê có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về nghệ thuật pha chế và nghề barista.

Về PJ’s Coffee

PJ’s Coffee là thương hiệu nhượng quyền quốc tế đầu tiên của công ty TRG F&B Việt Nam. Được thành lập vào năm 1978 bởi Phyllis Jordan, PJ’s Coffee tin rằng từ nguồn nguyên liệu cà phê cao cấp và phương pháp rang tinh tế sẽ cho ra cà phê ngon hơn. Hiện nay, PJ’s Coffee có mặt tại hơn 140 địa điểm khắp thế giới và phục vụ đa dạng các thức uống nóng, lạnh và đá xay được làm từ top 1% cà phê Arabica. Đặc sắc tại PJ’s còn có cà phê đá cold-drip, trà, các thức uống đặc biệt, bánh ngọt, cũng các lựa chọn phong phú cho thực đơn mang đi.

barista-competition-final-round-3

Về TRG

TRG là công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu thị trường, chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ, giải pháp nhân sự và dịch vụ ăn uống (TRG F&B). TRG đã đóng góp vào thị trường năng động và đầy thử thách bằng việc cung cấp các giải pháp công nghệ phù hợp. Các giải pháp công nghệ này hoạt động âm thầm nhưng hiệu quả, giải phóng khách hàng khỏi những rắc rối ngoài lề và tập trung phát triển cốt lõi của doanh nghiệp. Hiện nay, TRG đang phục vụ hơn 1000 khách hàng tại 80 quốc gia trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin về TRG, truy cập https://trginternational.com/vi/

###

Mọi câu hỏi về truyền thông, vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Hồng Yến – Chuyên viên truyền thông

Email: yen.nguyen@trginternational.com

Mobile: +(84) 1656 286 937