Một khảo sát độc lập chỉ ra rằng các nữ doanh nhân đánh giá cao hiệu quả kinh doanh của các cửa hàng nhượng quyền PJ’s Coffee

PJ’s Coffee – thương hiệu cà phê đến từ New Orleans vinh dự xuất hiện trong Danh sách các thương hiệu nhượng quyền hàng đầu dành cho nữ doanh nhân năm 2017 được công bố bởi tạp chí Franchise Business Review.

PJ’s Coffee được thành lập vào năm 1978 bởi Phyllis Jordan – nhà tiên phong trong lĩnh vực cà phê với triết lý từ nguồn nguyên liệu cà phê cao cấp và phương pháp rang tinh tế sẽ cho ra cà phê ngon hơn. Hiện nay, PJ’s Coffee phục vụ đa dạng các thức uống nóng, lạnh và đá xay được làm từ top 1% cà phê Arabica, bên cạnh các loại trà hữu cơ và các loại bánh thơm ngon. Nhà sáng lập PJ’s Coffee cũng là người khai sinh ra phương pháp ủ lạnh cà phê (cold-drip) giúp bảo vệ hương vị đậm đà của hạt cà phê trong khi làm giảm 2/3 lượng a-xít. Trong chuỗi hoạt động nhằm mở rộng thị trường ra bên ngoài nước Mỹ, PJ’s Coffee đã khai trương một số cửa hàng tại Việt Nam cũng như mua lại hệ thống trang trại El Terrerito ở Honduras nhằm phục vụ cho việc sản xuất cà phê French Roast.

Tạp chí Franchise Business Review thuộc công ty chuyên nghiên cứu thị trường nhượng quyền thương mại thông qua việc tiến hành các khảo sát về mức độ hài lòng của các doanh nhân tham gia nhượng quyền (franchisee). Franchise Business Review thường công bố bảng xếp hạng bao gồm các thương hiệu nhượng quyền hàng đầu trong danh sách Today’s Top Franchises, cũng như các báo cáo đặc biệt khác về xếp hạng thương hiệu trong một số lĩnh vực cụ thể.

PJ’s Coffee là một trong số 300 thương hiệu nhượng quyền thương mại được đánh giá bởi hơn 6400 nữ doanh nhân tham gia khảo sát của Franchise Business Review. Các nữ doanh nhân kinh doanh nhượng quyền PJ’s Coffee đã tham gia trả lời 33 câu hỏi nhằm đánh giá mức độ hài lòng liên quan đến hoạt động của hệ thống nhượng quyền đang quản lý, bao gồm các yếu tố như sự lãnh đạo, quá trình đào tạo và hỗ trợ, các cơ hội về tài chính cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

“Chúng tôi tự hào mang đến cơ hội cho các nữ doanh nhân để trở thành một phần trong sự phát triển của hệ thống nhượng quyền kinh doanh PJ’s Coffee. Đây cũng là một minh chứng cho nỗ lực khuyến khích sự bình đẳng giới trong hoạt động của công ty.” ông Ryan Stansbury, Giám đốc Phát triển nhượng quyền thương mại của PJ’s Coffee cho biết.

Dưới đây là kết quả khảo sát mức độ hài lòng của các nữ doanh nhân về hiệu quả hoạt động của các cửa hàng nhượng quyền:

  • 90% hài lòng về khả năng vận hành của cửa hàng
  • 88% hài lòng khi tham gia kinh doanh nhượng quyền
  • 84% cho biết họ đánh giá cao thương hiệu nhượng quyền
  • 80% tin rằng thương hiệu nhượng quyền đang hoạt động với sự minh bạch cao
  • 74% cho biết sẽ vẫn chọn thương hiệu nhượng quyền cho đến thời điểm hiện tại
  • 85% cho biết sẽ giới thiệu thương hiệu nhượng quyền đến những người khác
  • 54% nói rằng họ cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống

Nguồn: http://www.franchising.com/news/20170214_pjrsquos_coffee_of_new_orleans_named_a_top_franchi.html