Thương hiệu cà phê từ New Orleans đang chuẩn bị mở rộng hệ thống của mình sang thành phố đông dân nhất của bang Texas của Mỹ – Houston.

PJ's Coffee Houston

Khoảng 3,6 triệu đô la dự kiến sẽ được PJ’s Coffee New Orleans đầu tư để mở rộng khoảng 9 địa điểm ở Houston, một phát ngôn viên của tờ Houston Business Journal cho biết. Công ty cà phê này đã có ba địa điểm ở thành phố Bayou.

PJ’s Coffee đã ký thỏa thuận nhượng quyền 6 năm với Mike Price. Mặc dù đã có nhiều cửa hàng ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng hình thức kinh doanh trực tuyến tại Texas của công ty chỉ có ở Houston.

“Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng Cà phê PJ trên khắp Houston với thỏa thuận nhượng quyền thương mại đa cấp đầu tiên của công ty”, Mike Price chia sẻ trong thông cáo báo chí của họ. “Những người đi du lịch đến Louisiana hoặc dân cư đang sống tại Texas đã quen thuộc với thương hiệu cà phê PJ ở New Orleans”.

Những cửa hàng mới được dự kiến sẽ mở ở Conroe, Cypress, Magnolia, Tomball, The Woodlands và KingWood/Humble với chi phí đầu tư cho mỗi vị trí dao động từ 184.400 đô la đến 527.000 đô la.

Mặc dù có sự trì hoãn khai trương vào năm 2015, nay cửa hàng PJ’s Houston tọa lạc tại 3 vị trí: 222 W.Loop South, Royal Sonesta; 504 Medical Center, Conroe Regional Media Center và 2155 Durham Drive, Heights. Các cửa hàng phục vụ cà phê nóng, cà phê đá, trà và bánh ngọt.

PJ's Coffee

Cà phê của PJ ở New Orleans được Phyllis Jordan thành lập năm 1978. Đến 2008, công ty được mua lại bởi ba anh em người New Orleans là Paul, Steven và Scott Ballard.

Chuỗi cà phê hiện đã có mặt ở bảy tiểu bang của nước Mỹ và hai cửa hàng ở Việt Nam. Trong năm nay, công ty dự định sẽ nâng tổng số lượng cửa hàng lên là 100 cửa hàng.

PJ’s Coffee Vietnam có 2 cửa hàng tọa lạc tại Vincom Đồng Khởi Quận 1 và Khu đô thị Sala Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Thực đơn bao gồm những món uống đặc trưng của PJ’s Coffee, cà phê truyền thống của Việt Nam và đa dạng các món ăn để phục vụ khách hàng Việt

Nguồn: http://www.bizjournals.com