originalPJ’s Coffee chính thức khai trương cửa hàng thứ 2 tại khu đô thị Sala quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu bước tiến trong kế hoạch phát triển thương hiệu tại Việt Nam.

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM (16/12/2016) – PJ’s Coffee –  chuỗi cà phê đến từ New Orleans chính thức khai trương cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam, tại 145-147 Nguyễn Cơ Thạch, quận 2, TP.HCM. Lễ khai trương bao gồm nghi thức cắt băng khánh thành và múa lân, bên cạnh việc phục vụ miễn phí đồ uống và bánh ngọt từ thực đơn đa dạng của PJ’s Coffee.

.

 


 

Đây là bước tiến tiếp theo của PJ’s Coffee trong hành trình chinh phục thị trường Việt Nam sau sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên tại trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi, quận 1 vào tháng 8 năm nay. Trong chiến lược phát triển tại thị trường Việt Nam, PJ’s sẽ tiếp tục gia tăng sự hiện diện với ít nhất 10 cửa hàng mới trong vòng 5 năm tiếp theo.

nhan-vien-pjs-coffee-dang-pha-che-do-uong

Các barista của PJ’s Coffee đang pha chế và phục vụ cà phê miễn phí trong buổi lễ khai trương ở cừa hàng Sala

 

 “Chúng tôi rất phấn khởi trước sự mở rộng của PJ’s Coffee tại Việt Nam. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho người Việt trải nghiệm hương vị cà phê cao cấp và độc đáo từ New Orleans, bên cạnh các thương hiệu cà phê quốc tế khác đang hoạt động trong nước”, ông Rick Yvanovich, Nhà sáng lập và CEO công ty TRG International – đơn vị được nhượng quyền quản lý hoạt động của PJ’s Coffee tại Việt Nam cho biết. “Các cửa hàng của PJ’s Coffee là nơi lí tưởng để khách hàng có thể gặp gỡ và thư giãn trong khi thưởng thức cà phê cold-brew và trà Twinings”.

 

Với sự tương đồng về khí hậu nóng ẩm và nền văn hóa mang âm hưởng từ Pháp, Việt Nam và New Orleans cũng chia sẻ chung tình yêu mãnh liệt đối với cà phê. Để mang đến cho khách hàng hương vị cà phê nguyên chất nhất, PJ’s áp dụng quy trình ủ lạnh (cold-brew) đặc biệt giúp hạt cà phê giữ được hương vị đậm đà đồng thời làm giảm 2/3 lượng a-xit. Phương pháp đặc biệt này được khởi xướng bởi nhà sáng lập của PJ’s và áp dụng trong hơn 30 năm qua tại tất cả cửa hàng của PJ’s Coffee.

pj's-coffee-sala

Phía trước cửa hàng PJ’s Coffee tại Sala, quận 2 trong Ngày Khai Trương

 

Về PJ’s Coffee

PJ’s Coffee từ New Orleans được thành lập năm 1978 bởi Phyllis Jordan, một trong những người đi tiên phong trong ngành công nghiệp cà phê. Bà nổi tiếng với triết lý về chất lượng hạt cà phê thượng hạng, kỹ thuật rang xay tỉ mỉ và niềm đam mê thuần khiết dành cho nghệ thuật pha chế là những yếu tố quan trọng nhất làm nên thương hiệu cà phê được yêu thích. PJ’s Coffee phục vụ đa dạng các thức uống nóng, lạnh và đá xay được chế biến từ những hạt cà phê Arabica hảo hạng thuộc top 1%, bên cạnh các loại trà và bánh ngọt thơm ngon. Hiện nay, PJ’s Coffee phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi ngày tại 85 địa điểm trên toàn nước Mỹ. Để biết thêm thông tin về PJ’s Coffee tại Việt Nam, vui lòng truy cập http://pjsvietnam.com/

###

Mọi câu hỏi truyền thông, vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Hồng Yến – Chuyên viên Marketing

Email: yen.nguyen@trginternational.com

Mobile: +(84) 1656 286 937