Chiều ngày 5/3 tại Khu đô thị Sala Quận 2, sự kiện “Chiến lược và Quản trị dành cho khởi nghiệp” đã diễn ra với hơn 500 khách mời tham dự là các doanh nhân trẻ, nhà quản lý start-up và các bạn trẻ đang chuẩn bị khởi nghiệp. Ngoài việc kết nối cộng đồng start-up, chương trình còn bao gồm nhiều phiên thảo luận với diễn giả chính là doanh nhân Trần Bá Dương (Chủ tịch HĐQT THACO Group – Ô tô Trường Hải và Tổng Giám đốc Tập đoàn Đại Quang Minh). Đây là sự kiện đáng mong đợi trong đầu năm 2017 dành cho cộng đồng khởi nghiệp được tổ chức bởi Câu lạc bộ “Quản Trị & Khởi Nghiệp” tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tài trợ của nhiều thương hiệu, trong đó có PJ’s Coffee.

doanh-nhan-tran-ba-duong-dang-chia-se-tai-su-kien-khoi-nghiep

Doanh nhân Trần Bá Dương là diễn giả chính tại sự kiện

Là diễn giả chính của sự kiện, doanh nhân Trần Bá Dương đã có bài chia sẻ rất thẳng thắn về con đường lập nghiệp của bản thân, những khó khăn mà hầu hết các start-up đều mắc phải cũng như làm thế nào để trở thành một doanh nhân có đủ tâm và tầm. Các yếu tố như ý chí khắc phục khó khăn, trách nhiệm với gia đình và xã hôi, khao khát được phụng sự khách hàng và cộng đồng cũng được doanh nhân Trần Bá Dương nêu ra như lời nhắc nhở dành cho khách mời tham dự là các doanh nhân trẻ. Phiên thảo luận tại sự kiện còn có sự góp mặt của một số tên tuổi khởi nghiệp thành công khác là doanh nhân Đặng Văn Thành (chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thành Thành Công (TTC)), doanh nhân Vũ Minh Trí (Tổng GĐ Microsoft Việt Nam), doanh nhân Trần Kim Thành (Chủ tịch HĐQT Cty CP Tập đoàn Kido (KDC)), doanh nhân Nguyễn Bá Diệp (Phó chủ tịch HĐQT M-Service, Ví Mo Mo) và doanh nhân Trần Bằng Việt (Phó chủ tịch JCI Việt Nam/ Phó GĐ Le & Associates).

khach-tham-gia-chup-hinh-tai-su-kien

Khách tham gia chụp ảnh tại sự kiện

Là thương hiệu cà phê đến từ vùng đất của lễ hội New Orleans, PJ’s Coffee đã giới thiệu đến khách tham gia sự kiện hương vị đặc biệt mát lạnh của Granita (thức uống đá xay) và trà đá Twinings. Đây là 2 thức uống thích hợp dành cho doanh nhân nhằm đánh thức vị giác và giữ đầu óc tỉnh táo cho ngày làm việc hứng khởi. Thức uống đá xay Granita được ví như những vũ công khuấy động không khí mùa lễ hội bởi độ mịn đặc trưng và vị ngọt-đắng xen lẫn do được pha chế từ cà phê cold-brew. Trong khi đó, Twinings (đối tác của PJ’s Coffee) là thương hiệu nổi tiếng với các loại trà được ướp hương tự nhiên tốt cho cơ thể.

16865203_1846991902255418_7185215936733922455_n

Nhân viên PJ’s Coffee sẵn sàng phục vụ khách tham gia sự kiện

17103830_1846991952255413_1472256869860565741_n

PJ’s Coffee phục vụ thức uống đá xay Granita và trà đá Twinings tại sự kiện