Bạn là người yêu cà phê? Bạn muốn tìm hiểu thêm về nghệ thuật tạo hình cà phê với Latte? Bạn nghĩ rằng anh chàng barista thật “ngầu” khi tạo hình hoàn hảo cho mỗi ly cà phê? Nếu hầu hết các câu trả lời là “có”, bạn chính là thí sinh mà chúng tôi tìm kiếm cho cuộc thi Barista lần này.

Tại sao ư? Đây là lí do:

  1. Cơ hội học hỏi cho những người không chuyên: bạn có thể không biết nhiều lắm về cà phê khi đăng kí cuộc thi. Tuy nhiên, bạn sẽ được đào tạo bài bản bởi những barista chuyên nghiệp của PJ’s Coffee trong các buổi huấn luyện hàng tuần. Bạn cũng sẽ được sử dụng những thiết bị chuyên dụng để thực hành các kĩ năng đã được dạy. Sẽ chẳng có chuyện bạn không học được gì từ cuộc thi lần này!
  2. Tận hưởng thời gian vui vẻ và kết bạn mới: Hãy nghĩ xem, bạn không có gì để mất khi đăng kí tham gia cuộc thi lần này nhưng sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị. Đây là cơ hội để bạn giải tỏa khỏi những áp lực công việc hàng ngày và gặp gỡ nhiều người thú vị.
  3. Giải thưởng là động lực để tham gia: Chắc chắn rồi! Người thắng cuộc sẽ nhận được chuyến du lịch Đà Lạt miễn phí trong 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người, được tặng 1 khóa đào tạo miễn phí tại Học Viện Cà Phê Sài Gòn có cấp chứng chỉ và voucher thức uống của PJ’s Coffee. Qúa tuyệt ấy chứ!

Còn chần chờ gì nữa? Nhanh chân ghé cửa hàng PJ’s Coffee Sala và đăng ký cuộc thi Barista dành cho người không chuyên nhé!

Xem thêm chi tiết tại đây