PJ’s Coffee vui mừng thông báo 7 thí sinh xuất sắc đã giành tấm vé vào vòng tiếp theo của cuộc thi Barista dành cho người không chuyên tại khu đô thị Sala quận 2.

Vòng thi loại đầu tiên của cuộc thi Barista đã được tổ chức vào chủ nhật vừa qua tại PJ’s Coffee Sala với chủ đề tạo hình nghệ thuật đồ uống với Latte. Để chuẩn bị cho vòng thi loại, các thí sinh đã có buổi gặp mặt với các barista của PJ’s Coffee để được hướng dẫn các kiến thức căn bản về cà phê cũng như cách tạo hình với Latte. Một số thí sinh đã chứng tỏ được tài năng như một barista chuyên nghiệp khi tạo hình hoàn hảo với Latte chỉ sau một vài lần thực hành, trong khi một vài thí sinh khác được đánh giá cao về sự sáng tạo với tạo hình Latte độc đáo. Ban giám khảo của cuộc thi bao gồm các barista chuyên nghiệp và các chuyên gia của PJ’s Coffee.

1st-round-2

Thí sinh tại cuộc thi Barista chụp hình cùng barista của PJ’s Coffee

“Mình là người yêu cà phê và thường dành hẳn 1 tiếng mỗi sáng để ăn sáng và uống cà phê. Cuộc thi Barista của PJ’s Coffee rất thú vị, là cơ hội để mình vừa học hỏi thêm về cà phê, vừa kết bạn với mọi người cùng làm ở khu đô thị Sala. Được học hỏi thêm nhiều kiến thức hay về cà phê là điều khiến mình hài lòng nhất về cuộc thi lần này” – chị Vi, thí sinh đến từ Cửa hàng nội thất Ashley chia sẻ.

img_3882

Chị Vi – thí sinh đến từ cửa hàng nội thất Ashley hài lòng với tạo hình con thỏ với Latte

Vòng thi đấu tiếp theo của cuộc thi Barista sẽ tập trung vào chủ đề cách pha chế Espresso. Mỗi thí sinh vượt qua vòng 1 sẽ được sắp xếp một buổi gặp với barista của PJ’s Coffee để luyện tập các thao tác khi pha chế thức uống Espresso.

PJ’s Coffee hi vọng mọi người có khoảng thời gian vui vẻ khi thực hành kỹ thuật pha chế cà phê trong khi tăng cường kiến thức bổ ích khi tham gia cuộc thi. Đừng quên theo dõi vòng thi đấu thứ 2 của cuộc thi Barista PJ’s Coffee được tổ chức vào Chủ nhật tuần sau (19/3/2017) nhé!